Muối rửa bát Finish là gì?

Muối rửa bát Finish là gì? Thành phần và công dụng của muối rửa bát Finish (EU)

Muối rửa bát Finish là gì? – Là sản phẩm chuyên dụng dành cho máy rửa bát với công thức đặc biệt.
Muối rửa bát Finish, sản xuất chính hãng tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn EC trong việc xử lý nguồn nước, giúp máy rửa bát họat động tốt. Muối rửa bát Finish bảo vệ trước tác hại của các ion canxi magie có trong nguồn nước. ( Máy rửa bát luôn hoạt động ở nhiệt độ 70 -90 độ C dẫn đến buồng máy bị bám 1 lớp “vôi hóa”.

muối rửa bát Finish là gì?
Muối rửa bát làm sạch Finish 1,5kg dùng cho máy rửa bát

Thành phần muối rửa bát Finish là gi?

Hợp chất muối chuyên dụng được sấy khô bằng máy sấy cao tần 95%. Chất trung hòa ASMT và các thành phần Hoa học tổng hợp giúp máy khong bị bám căn “vôi hóa”

Cách sửa dụng muối rửa bát Finish

Muối rửa bát Finish là gì? – Chuyên dụng dành cho máy rửa bát. Khi sử dụng đổ khoảng 1,2Kg (1 hộp ) vào khay đựng muối của máy và đổ thêm 300ml nước.
Chú ý : đóng chặt nắp khay đựng muối của máy trước khi vận hành máy. Khi hết muối rửa bát đa số các máy có đèn báo, khi đấy chúng ta bổ sung muối vào nếu không có đèn báo thì định kỳ nửa tháng quý vị bổ sung muối rửa bát cho đầy ngăn rồi đóng nắp lại tiếp tục vận hành bình thường.

Tác dụng của muối rửa bát Finish là gì?

Tác dụng của muối rửa bát Finish là gì?
Muối rửa bát Finish là gì? Thành phần và công dụng của muối rửa bát Finish chính hãng 100%

+ Muối rửa bát  finish –  Giúp ngăn chặn các tạp khoáng trong nước, không cho bám dính kết tủa trong máy rửa bát.

+ Các ion Ca+, mg+ trong nước, dùng cho máy rửa bát có thể nhanh chóng làm giảm sức mạnh của máy rửa bát như – Làm giảm tính năng xà phòng rửa bát, giảm tính năng độ phun của vòi đặc biệt là các mảng bám làm bát đĩa xấu đi.

+ Để ngăn ngừa canxi máy rửa chén bát, được trang bị với một chất làm mền nước. Muối rửa bát finish là loại muối đặc biệt không phải muối ăn ( muối bình thường có thể chứa các thành phần không hòa tan, mà còn là dư lượng trên các món ăn và dẫn đến làm hại máy rửa bát.

+ Muối rửa bát finish nhập khẩu giúp bảo vệ cả máy rửa bát, bộ lọc cũng như đồ sành sứ và dao kéo. Combo chọn bộ muối rửa bát Finish chính hãng chuyên dùng cho máy rửa bát

Bảo quản muối rửa bát finish

+ Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh luồng ánh sáng trực tiếp.

Xem thêm ==> Các sản phẩm Finish chính hãng dành cho máy rửa bát của bạn như: Nước làm bóng finish, viên rửa bát finish. Công ty chúng tôi cam kết luôn bán & bảo hành linh kiện chính hãng 100%:

Quý khách MUA muối rửa bát Finish chính hãng Finish ĐỨC cho máy rửa bát | Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn & Hỗ trợ tốt nhất!

Trân trọng sự hợp tác, tin tưởng và ủng hộ của quý đại lý cũng như quý khách hàng dành cho trung tâm bảo hành thiết bị nhà bếp Bosch Viêt Nam

Đánh giá
Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975109804
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon