Nước làm bóng bát đĩa Finish

Nước làm bóng bát đĩa Finish nhập khẩu chính hãng 100% – Nước làm bóng Finish 750ml.

Sử dụng nước làm bóng bát đĩa Finish đảm bảo bát đĩa sáng bóng, không có vết mờ, hỗ trợ tốt hơn cho quá trình sấy khô bát.
Sử dụng được cho các thương hiệu hàng đầu thế giới như: Máy rửa bát Bosch, Máy rửa bát Siemens, Máy rửa bát Neff, Máy rửa bát Gaggenau,..

Nước làm bóng finish 750ml

Tính năng của Nước làm bóng bát đĩa Finish 750ml

  • Đảm bảo các món ăn rạng rỡ và khô hơn.
  • Chống lại giọt nước, vết bẩn và mạng che mặt.
  •  Cho phép nước thoát đều từ các bề mặt để có kết quả tốt nhất.
  •  Cho tới 150 lần rửa.
  • Để có hiệu suất máy rửa bát tốt hơn, hãy sử dụng Kết thúc Rinse Aid cùng với Kết thúc Máy rửa chén.

Ưu điểm của nước làm bóng bát đĩa Finish 750ml

Các viện trợ rửa xong đảm bảo các bát đĩa rạng rỡ và khô và thơm hơn . Nó tránh sự hình thành của cặn, giọt nước và màng đá vôi và không để lại gì ngoài ánh sáng rực rỡ.

Nước làm bóng bát đĩa Finish giúp sạch bóng hơn
1. Rửa sạch cặn
Nước rửa giúp loại bỏ dư lượng khoáng chất phổ biến trong cống và nước cứng, thường chứa dấu vết của đá vôi hoặc phấn.

2. Tăng tốc làm khô Chất

trợ rửa hoạt động như một chất hoạt động bề mặt làm giảm sức căng bề mặt của nước và do đó không thể tạo thành các giọt. Nó cho phép nước chảy ra khỏi bề mặt đồng đều thay vì tích tụ trên các món ăn.

3. Đánh bóng vết nước Vết nước

Là do khoáng chất còn sót lại sau khi bay hơi. Ưu điểm của nước rửa: Nó không thấm nước và do đó ngăn ngừa vết nước cứng đầu trên đĩa khô của bạn.

4. Radiant Shine

Rinse giúp tăng tốc độ làm khô và cung cấp độ bóng.

5. Viện trợ rửa cần thiết?

Nếu bạn cảm thấy khó chịu với vết nước và không hài lòng với khả năng làm khô của máy rửa chén, hãy thử Hoàn thành Rinse Aid và trải nghiệm sự khác biệt. Một trong những phàn nàn phổ biến nhất của chủ sở hữu máy rửa chén là “bát đĩa ướt”, nói cách khác, viện trợ rửa là một khoản đầu tư đáng giá.

Thành phần nước làm bóng bát đĩa Finish 750ml

5 – 15% chất hoạt động bề mặt không ion. Chất bảo quản METHYLCHLOROISOTHIAZOLINONE, METHYLISOTHIAZOLINONE, POTASSIUM SORBATE.

Bảo quản nước làm bóng bát đĩa Finish 750ml

Lưu trữ theo quy định của địa phương. Chỉ giữ trong thùng chứa ban đầu. Bảo vệ khỏi ánh sáng mặt trời trực tiếp. Chỉ giữ ở những nơi khô ráo, thoáng mát và thông gió tốt. Không lưu trữ với các vật liệu không tương thích và không lưu trữ với thực phẩm và đồ uống. Giữ chặt thùng chứa và niêm phong cho đến khi sử dụng. Đóng các thùng chứa đã được mở cẩn thận và lưu trữ thẳng đứng để tránh rò rỉ. Không lưu trữ trong các thùng chứa không nhãn. Sử dụng các thùng chứa phù hợp để tránh ô nhiễm môi trường.

Lưu ý: khi sử dụng nước làm bóng bát đĩa Finish 750ml

Nước làm bóng bát đĩa Finish gây kích ứng mắt nghiêm trọng. Chứa METHYLCHLOROISOTHIAZOLINONE, METHYLISOTHIAZOLINONE. Có thể tạo ra phản ứng dị ứng. Để xa tầm tay trẻ em. Đeo kính bảo vệ / bảo vệ mặt. NẾU Ở MẮT: Rửa cẩn thận với nước trong vài phút. Tháo kính áp tròng hiện có nếu có thể. Tiếp tục súc miệng. Nếu kích ứng mắt vẫn còn: Nhận tư vấn y tế. Nếu cần tư vấn y tế, có hộp đựng hoặc nhãn trong tay.

Những câu hỏi thường gặp khi sửa dụng nước làm bóng bát đĩa Finish 750ml

+ Nhiều người rửa chén có thể đã tiếp xúc với nước rửa và tự hỏi rằng nước rửa là gì và họ có cần hay không?

+ Bạn có không hài lòng với thực tế là bạn cần lau khô chén đĩa ướt và ly bằng tay sau khi rửa?

+ Nếu dụng cụ thủy tinh của bạn vẫn còn ướt và có vết nước từ máy rửa chén, việc tìm ra nguyên nhân có thể khó khăn. Các chất phụ gia như Hoàn thành Rinse Aids đã được thiết kế đặc biệt để giúp giải quyết các vấn đề máy rửa chén phổ biến này.

+ Kết thúc quá trình rửa ,viện trợ tăng tốc quá trình sấy khô và loại bỏ nước khỏi bát đĩa của bạn. Thức ăn thừa và chất tẩy rửa có thể dính vào bát đĩa của bạn trong chương trình rửa sạch và để lại vết bẩn trên bát đĩa của bạn.

+ Loại bỏ chất tẩy rửa và cặn nước trên dụng cụ thủy tinh của bạn trong chương trình chu trình súc rửa.Sử dụng Kết thúc Rinse Aid với Kết thúc lượng tử để có kết quả tốt nhất.

+ Sử dụng nước làm bóng bát đĩa Finish để có kết quả tốt nhất

+ Hoàn thành việc rửa sạch với chất làm khô tốt hơn 100% * có chất bảo quản thủy tinh, đảm bảo các món ăn sáng hơn và khô hơn.

Quý khách MUA nước làm bóng  bát đĩa Finish | Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn & Hỗ trợ tốt nhất!

Trân trọng sự hợp tác, tin tưởng và ủng hộ của quý đại lý cũng như quý khách hàng dành cho trung tâm bảo hành thiết bị nhà bếp Bosch Viêt Nam

 

Đánh giá
Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975109804
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon