Reset máy rửa bát Bosch khi gặp lỗi

Hướng dẫn reset máy rửa bát bosch khi gặp lỗi đạt hiệu quả

Làm thế nào để reset máy rửa bát bosch đạt hiệu quả nhất? Trong quá trình sử dụng máy rửa bát, có rất nhiều trường hợp bạn cần tìm cách reset hoạt động cho máy. Reset máy rửa bát Bosch khi gặp 1 trong những trường hợp sau

Trước khi thử các cách reset máy rửa bát Bosch, bạn cần phải đảm bảo đã làm dừng hoạt động của máy. Để bảo vệ bản thân và khu vực điều khiển khỏi nhiệt độ cao. Bạn có thể tắt máy đi khi đang thực hiện chu trình rửa. Nếu xảy ra lỗi trong khi máy đang hoạt động, thì khu vực điều khiển sẽ bị ẩn đi. Việc tắt máy sẽ hơi khó, hãy thử mở hé cửa máy một chút để buộc máy phải dừng lại. Hãy đợi khoảng 10 phút trước khi mở rộng cửa máy, khi tiếng ồn trong máy đã tắt hết.

Hầu hết các dòng máy rửa bát của Bosch đều có quy trình reset khá tương đồng. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể thực hiện các bước reset giống nhau để thiết lập lại máy. Tuy nhiên cần phải biết rõ cách thực hiện nếu không sẽ làm hỏng máy rửa bát Bosch.

Reset máy rửa bát bosch khi máy báo lỗi

Khi máy rửa bát Bosch gặp vấn đề trục trặc và hiển thị lỗi ra màn hình, bạn có thể xử lý bằng cách reset máy. Các lỗi thường gặp của máy như: hết muối, thiếu nước, cửa máy chưa đóng kín…Khi ấy bạn có thể sử dụng nút “Reset” trên hệ thống điều khiển của máy rửa bát. Hành động này sẽ giúp máy được thiết lập lại từ đầu và có thể sửa những mã lỗi đơn giản.

 

Cách Reset máy rửa bát bosch
Cách Reset máy rửa bát bosch khi máy báo lỗi

Reset máy rửa bát bosch bị mất điện khi đang hoạt động

Bạn hoàn toàn có thể tìm cách reset máy khi máy rửa bát Bosch mất điện khi đang hoạt động. Bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng về hành động này sẽ ảnh hưởng đến cài đặt máy. Vì các thiết lập trên máy hầu như đều được giữ lại khoảng 24h. Tất cả đều nhờ có bộ nhớ thông minh của Bosch.

Khi có điện rồi, thì chỉ cần khởi động lại máy và nhấn nút tiếp tục. Máy rửa bát Bosch sẽ tiếp tục chạy chương trình rửa đã bỏ dở.

Reset máy rửa bát bosch khi máy bị khóa không biết cách mở

Khi máy rửa bát Bosch sử dụng chức năng khóa trẻ em, bạn muốn mở lại hoạt động máy. Trong trường hợp chưa rõ cách sử dụng, bạn có thể tìm cách reset để sử dụng. Bằng cách nhấn nút mở khóa giữ trong vòng 4s là máy sử dụng lại bình thường. Thực hiện hành động này khi máy đang không thực hiện chu trình rửa nào.

Hướng dẫn reset máy rửa bát bosch khi bị khóa tính năng an toàn
Hướng dẫn reset máy rửa bát Bosch khi bị khóa tính năng an toàn | Án giữ nút Eco 5s để Reset máy

Các cách reset máy rửa bát bosch

1- Cách reset máy rửa bát thông thường

Cách reset máy rửa bát Bosch thông thường được thực hiện bằng cách đóng công tắc thoát nước. Bạn cần gạt khóa thoát nước reset cho máy.

 • Tắt máy
 • Mở cửa máy rửa bát Bosch
 • Tìm nút “Cancel Drain” trên hệ thống điều khiển ở mép trên cửa.
 • Nhấn nhẹ nút trong khoảng 3s
 • Đóng lại cửa nhẹ nhàng
 • Chờ khoảng 1 phút để chu trình được hoàn thành
 • Mở lại cửa
 • Tìm và nhấn phím Start/Stop (hoặc ON/OFF). Máy sẽ trở lại hoạt động bình thường.

2- Cách Reset máy rửa bát Bosch bằng các model Ascenta

Cách Reset máy rửa bát Bosch bằng các model Ascenta thì cần phải sử dụng cách reset hơi khác một chút. Vì các loại máy này thường có tính năng khóa trẻ em để tăng cường tính an toàn hơn. Cho nên, việc cần làm trước tiên là phải tắt khóa này đi.

 • Nhấn, giữ nút “<” cho đến khi “CL” không xuất hiện trên màn hình nữa.
 • Sau đó, mở cửa máy rửa bát Bosch
 • Nhấn nút “Start/Reset” trong khoảng 3 giây cho đến khi đèn LED “Active” biến mất.
cách reset máy rửa bát bosch bằng mode Ascenta
Cách reset máy rửa bát bosch bằng mode Ascenta

Máy rửa bát nhà bạn gặp sự cố cần được hỗ trợ HÃY liên hệ với chúng tôi

Dịch vụ sửa chữa máy rửa bát tại Hà Nội và khu vực lân cận

Công ty chuyên nhập khẩu linh kiện máy rửa bát, thiết bị gia dụng máy rửa bát Bosch chính hãng Châu Âu tại Việt Nam. Tất cả các linh kiện thiết bị được bảo hành sửa chữa chính hãng . https://baohanhbosch.vn – Đơn vị là nơi quý khách hàng gửi chọn niền tin với dịch vụ uy tín – Chất lượng!

Trân trọng sự hợp tác, tin tưởng và ủng hộ của quý đại lý cũng như quý khách hàng dành cho trung tâm bảo hành thiết bị nhà bếp Bosch Viêt Nam

Đánh giá
Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975109804
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon