Lỗi thường gặp ở máy rửa bát Bosch

Các lỗi thường gặp ở máy rửa bát Bosch và cách khắp phục mã lỗi máy rửa bát

Máy rửa bát Bosch là thương hiêu nỗi tiếng đến từ Đức, nhưng trong quá trình sửa dụng cũng gặp phải những mà lỗi thường gặp ở máy rửa bát Bosch cơ bản. Vậy khi máy rửa bát Bosch nhà bạn không hoạt động, màn hình hiển thị những mã lỗi E01, E02, E03 Hoặc máy rửa bát báo lỗi E08, E09, E11… thì chúng ta phải làm thế nào khắc phục được.

Dưới đây trung tâm bảo hành thiết bị nhà bếp Bosch chính hãng tại hà Nội baohanhbosch.vn xin giới thiệu các lỗi thường gặp ở máy rửa bát Bosch và cách khắc phục lỗi máy rửa bát.

lỗi thường gặp máy rửa bát Bosch
Giới thiệu các lỗi thường gặp ở mấy rửa bát Bosch – Trung tâm bảo hành thiết bị nhà bếp Bosch là đơn vị bảo hành dịch vụ các thiết bị nhà bếp nhập khẩu hàng đầu việt nam như: bếp từ, bếp điện, bếp gas, tủ lạnh,máy rửa chén lò nướng, lò vi sóng, hút mùi, máy giặt, máy sấy.

Các lỗi thường gặp máy rửa bát bosch là mã E01, E02, E03, E04, E05, v.v.

Co rất nhiều bạn gọi điện liên hệ  để được tư vấn hỗ trợ Máy rửa bát Bosch báo các mã lỗi như E01, E02, E03, E04, E05 v.v..Có thể nói đây là lỗi thường gặp nhất trên máy rửa bát Bosch.

Khi máy rửa bát báo mã lỗi E01, E02, E03, E04, E05 v.v… là lỗi liên quan tới hệ thống, linh kiện bên trong bị hỏng hóc. Ví dụ như máy bị hỏng bộ phận làm nóng, hỏng modun điện – các lỗi thường gặp ở máy rửa bát bosch

Cách khắc phục lỗi mã E01, E02, E03, E04, E05…

Trong trường hợp màn hình điều khiển Máy rửa bát Bosch báo các mã lỗi như E01, E02, E03, E04, E05, v.v. thì giải pháp tối ưu nhất là tắt máy bằng nút ON/OFF, đóng nắp đậy nước, rút nguồn điện và gọi đến trung tâm bảo hành nhờ sự giúp đỡ. Hãy liên hệ tới địa chỉ mua máy rửa bát Bosch để được bảo hành theo quy định của hãng.

Lưu ý: Nếu trường hợp không còn thời gian bảo hành hãy liên hệ tới trung tâm bảo hành sửa chữa uy tín để được hỗ trợ tốt nhất.

Máy rửa bát Bosch bị lỗi mã E06

Nguyên nhân chủ yếu của mã lỗi E06 có thể là do cơ chế hoạt động của cửa máy rửa bát bị lỗi: Máy rửa bát Bosch lỗi E06

Cách khắc phục máy rửa bát Bosch lỗi mã E06

Để khắc phục khi máy rửa bát Bosch báo mã lỗi E06, bạn cần kiểm tra cảm biến cánh máy rửa bát bosch, và  công tắc, khóa cửa máy rửa bát bosch ,xem cửa có bị khóa hay không. Ngoài ra bạn cũng cần thường xuyên kiểm tra xem có vật cản nào khiến máy hoạt động bất thường. Trong trường hợp cần thiết hãy thay thế linh kiện để đảm bảo độ bền của máy.

Máy rửa bát Bosch bị lỗi mã E07

Máy rửa bát Bosch lỗi E07 này thường xuất hiện khi quạt bị lỗi, khiến cho bát đĩa sau khi rửa không được sấy khô, làm mất vệ sinh: chi tiết nguyên nhân lỗi E07 máy rửa bát Bosch

máy rửa bát bosch báo mã lỗi E07
máy rửa bát Bosch báo mã lỗi E07 – Trung tâm cung cấp và bảo hành linh kiện thiết bị nhà bếp nhập khẩu châu âu chính hãng tại hà nội.

Cách khắc phục máy rửa bát Bosch lỗi mã E07

Máy rửa bát Bosch lỗi E07 bạn cần thay thế quạt của máy rửa bát Bosch. Vậy nên tốt nhất hãy liên hệ với kĩ thuật, nơi bảo hành để được hỗ trợ tốt nhất. Đi tới: Vì sao máy rửa bát không sấy khô bát đĩa được.?

Máy rửa bát Bosch bị lỗi E08

Máy rửa bát Bosch báo mã lỗi E08 xuất hiện là thường do nước không được làm đầy pallet, ở bộ phận làm nóng. Điều này dẫn đến thực tế là bơm tuần hoàn không thể bật và hoạt động đúng cách.

Cách khắc phục máy rửa bát Bosch báo mã lỗi E08

Vấn đề Máy rửa bát Bosch lỗi 08 là do bộ phận làm nống gây ra, cách tốt nhất bạn hãy liên hệ với bộ phận kỹ thuật để được hỗ trợ tốt nhất Tránh sự hư hõng cho máy rửa bát. Đi tới: Tại sao máy rửa bát của tôi không đầy nước được, nguyên nhân cà cách xử lý?

Máy rửa bát Bosch báo mã lỗi E09

Máy rửa bát Bosch báo lỗi mã E09 trên màn hình điều khiển là  khi hệ thống sưởi và làm nóng nước đang gặp sự cố hoặc bị hỏng hóc. Cụ thể là vòng nhiệt máy rửa bát Bosch bị hỏng hoặc Bơm nhiệt lỗi ==> click vào đây để tìm hiểu thêm

vòng nhiệt máy rửa bát chính hãng
Giới thiệu các lỗi thường gặp ở mấy rửa bát Bosch – Trung tâm bảo hành thiết bị nhà bếp Bosch là đơn vị bảo hành dịch vụ các thiết bị nhà bếp nhập khẩu hàng đầu việt nam như: bếp từ, bếp điện, bếp gas, tủ lạnh,máy rửa chén lò nướng, lò vi sóng, hút mùi, máy giặt, máy sấy.

Cách khắc phục máy rửa bát lỗi E09

Máy rửa bát Bosch lỗi E09 bạn cũng không nên tự khắc phục mà hãy liên hệ với các trung tâm bảo hành gần nhất để được các kỹ thuật viên hỗ trợ đúng cách. Đi tới: Tại sao máy rửa bát của bạn không làm nóng nước được?

Máy rửa bát Bosch bị lỗi E11

Máy rửa bát lỗi E11  xuất phát từ cảm biến nhiệt lỗi hoặc bo điều khiển đang gặp sự cố báo nhiệt.

Cách khắc phục máy rửa bát Bosch lỗi E11

Bạn bắt buộc lúc này là thay thế bộ phận đã bị hỏng. Nếu sản phẩm còn bảo hành, hãy liên hệ đến địa chỉ mua máy để được hỗ trợ tốt nhất.  Hoặc liên hệ đến trung tâm sửa chữa uy tín để được hỗ trợ khi không còn bảo hành.

Máy rửa bát lỗi E14

Máy rửa bát lỗi E14 có thể là do xảy ra khi van nạp bị hỏng, bảng điện tử bị cháy,  nhưng chủ yếu là do cảm biến lưu lượng nước cho máy rửa bát Bosch không hoạt động. ==>Hãy Click vào tìm hiểu chi tiết... lỗi thường gặp ở máy rửa bát bosch

Cách khắc phục máy rửa bát lỗi E14

Để xử lý vấn đề về áp suất, bạn có thể nghiêng thiết bị sang bên trái 15-20 độ trong 5 phút. Nếu vẫn báo lỗi thì nên thay thế cảm biế lương lượng nước cho máy rửa bát.

Ngoài ra, kiểm tra ống hút và bộ lọc của nó, ngắt kết nối ống ra khỏi máy và rửa sạch bộ lọc dưới vòi nước. Lỗi hệ thống liên quan tới nguồn nước bao gồm cảm biến nước, van nạp bị hỏng, bo mạch lỗi. Tắt nguồn cấp nước, tắt máy, rút nguồn điện và gọi trung tâm bảo hành để được hỗ trợ. Đi tới: Máy rửa bát Bosch báo lỗi E14, Nguyên nhân & cách khắc phục

Máy rửa bát bị lỗi E15

Máy rửa bát lỗi E15 là do nước trong khoang chứa bị rò rỉ ra ngoài sàn máy. Khi khởi khởi động máy vài phút thì đèn báo lỗi nước “nhấp nháy” và máy không thể hoạt động được.

Cách khắc phục máy rửa bát lỗi E15

Máy rửa bát lỗi E15 này bạn nên tháo lắp bên hông và tiến hành làm khô sàn máy. Sau khi thực hiện thao tác này mà tình trạng rò nước vẫn diễn ra thì rất có thể khoang máy đã bị thủng hoặc modun có vấn đề. Bạn nên liên hệ điện thoại tới đội ngũ kỹ thuật để được hỗ trợ tốt nhất. Đi tới: Nguyên nhân máy rửa bát Bosch báo lỗi E15, máy không hoạt động được.

Máy rửa bát Bosch báo mã lỗi E18

máy rửa bát Bosch báo mã lỗi E18 thường có 3 nguyên nhân:

  • Mực nước quá thấp, liên quan đến van nước đầu vào
  • Nước được bơm vào liên tục do công tắc phao bị hỏng
  • Do lỗi bo mạch

Cách khắc phục máy rửa bát lỗi E18

Khi thấy kí hiệu máy rửa bát báo lỗi E18 xuất hiện thì người dùng nên kiểm tra cả van nước vào và công tắc phao. Nếu hỏng hóc thì nên thay thế ngay. Trong trường hợp van và phao không có vấn đề thì có thể bo mạch đã bị lỗi.

Đây là vấn đề phức tạp, liên quan đến yếu tố kỹ thuật, bạn không được tự sửa mà hãy nhờ các trung tâm bảo hành.

Lỗi thường gặp ở máy rửa bát Bosch – Máy rửa bát bị lỗi E19

Máy rửa bát lỗi E19 có biểu hiện là nước bị rò rỉ vào đế, phao cảm biến được kích hoạt khiến máy ngừng hoạt động. Có 3 nguyên nhân nhân dẫn đến tình trạng này là:

  • Tắc nghẽn đường xả nước
  • Do van xả trong bộ trao đổi nhiệt đã bị mòn hoặc hỏng và cần được thay mới. Bộ trao đổi nhiệt là một công nghệ tiên tiến của Bosch đã được cấp bằng sáng chế độc quyền. Nó được lắp đặt phía sau vách ngăn bên trái của buồng làm sạch để duy trì mức nhiệt ổn định của nước trong cả chu trình, đồng thời loại bỏ các cú sốc nhiệt và tiết kiệm năng lượng tiêu thụ.
  • Do lỗi trên bo mạch.

Cách khắc phục máy rửa bát lỗi E19

Việc cần làm đầu tiên khi máy rửa bát gặp mã lỗi E19 này là vệ sinh đường xả nước, dọn sạch các thức ăn thừa còn bám lại. Nếu máy vẫn không hoạt động bình thường lại thì bạn nên nhờ sợ giúp đỡ của các thợ chuyên nghiệp để tránh những nguy hiểm không đáng có.

Lỗi thường gặp ở máy rửa bát Bosch – Máy rửa bát Bosch báo mã lỗi E27

Một trong các lỗi thường gặp máy rửa bát bosch là mã lỗi E27, xuất hiện khi điện áp của nguồn điện quá thấp hoặc chập chờn. Để tránh gặp phải tình huống này bạn nên lưu ý một số điều sau:

  • Có thể sử dụng máy ổn áp để nguồn điện luôn ổn định
  • Không cắm chung máy rửa bát cùng ổ cắm điện với các thiết bị gia dụng khác như: máy giặt, tủ lạnh,..
  • Tránh sử dụng máy rửa bát vào các giờ cao điểm

Trên đây là tổng hợp 15 lỗi thường gặp ở máy rửa bát Bosch và cách khắc phục lỗi ở máy rửa bát mà bạn có thể tham khảo.

Các lỗi thường gặp ở máy rửa bát Bosch
Giới thiệu các lỗi thường gặp ở mấy rửa bát Bosch – Trung tâm bảo hành thiết bị nhà bếp Bosch là đơn vị bảo hành dịch vụ các thiết bị nhà bếp nhập khẩu hàng đầu việt nam như: bếp từ, bếp điện, bếp gas, tủ lạnh,máy rửa chén lò nướng, lò vi sóng, hút mùi, máy giặt, máy sấy.

Nếu bạn còn đang loay hoay chưa biết khắc phục lỗi máy rửa của mình: Hãy liên hệ: bảo Hành Bosch Hà Nội – Trung tâm bảo hành sửa chữa đại diện máy rửa bát Bosch tại Hà Nội

Bảo hành Bosch Hà Nội – Chuyên cung cấp và bảo hành linh kiện thiết bị nhà bếp chính hãng tại Việt Nam . Với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, được đào tạo bài bản và qua xử lý rất nhiều các máy móc của các thương hiệu hàng đầu tại việt nam như: Bosch, Teka, Fagor, Bauer, Baumatic, Siemens, Smeg, Malloca, Cata, Munchen, Chef, Ariston, Electrolux và thương hiệu nhập khẩu Nhật bản,Hàn quốc,…

5/5 - (1 bình chọn)
Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975109804
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon