Giải pháp và mã lỗi bếp từ Bosch

Lỗi bếp từ Bosch – Nếu bạn đang sở hữu hoặc đang có ý định mua một chiếc bếp từ của Bosch, bạn có thể gặp phải một số lỗi  khi sử dụng. Điều cần thiết là phải nhận thức được những lỗi này để được trang bị thông tin phù hợp khi bạn gặp phải chúng. Nếu bạn muốn biết thêm về các mã lỗi này, hãy đọc để tìm chúng được liệt kê với nguyên nhân, giải pháp cho những  mã lỗi bếp từ Bosch tương ứng tốt nhất.

Danh sách các mã lỗi bếp từ Bosch, nguyên nhân và giải pháp có thể xảy ra

Dưới đây là bảng hướng dẫn nhanh cách khắc phục mã lỗi bếp từ Bosch.

Bảng mã lỗi bếp từ Bosch 01

bảng mã lỗi bếp từ Bosch 02

Đi tới: bếp từ Bosch, bếp từ chính hãng Châu Âu(EU), khuyến mãi lớn

Những câu hỏi thường gặp của người dùng khi sử dụng bếp từ Bosch.

Khi sử dụng bếp từ Bosch, bếp từ cảm biến chúng ta thường hay gặp những vấn đề trong quá trình sử dụng, nhất là những người mới bắt đầu sử dụng bếp từ. Hãy cùng Bảo hành Bosch ham khảo những câu hỏi người dùng gặp phải khi sử dụng bếp từ Bosch.

Làm thế nào để bạn thiết lập lại một bếp cảm ứng?

Nếu bạn thử nhấn vào mặt bếp từ nhưng nhận thấy nó không phản hồi, giải pháp tốt nhất là đặt lại. Để đặt lại bếp của bạn, hãy đi tới cầu dao và cắt nguồn điện của bếp từ. Giữ nguồn tắt trong ít nhất 30 giây. Quá trình này sẽ thực hiện khôi phục cài đặt gốc trên bếp từ của bạn. Nó có thể đặt lại chức năng khóa trên bếp của bạn khi bạn bật lại nguồn.

Tại sao ống cảm ứng của tôi không hoạt động?

Nếu bếp từ của bạn không hoạt động, trước tiên bạn cần nghĩ đến kết nối nguồn điện của bếp để đảm bảo bếp hoạt động bình thường. Và cũng kiểm tra các bộ ngắt mạch bị vấp. Nguyên nhân thứ hai khiến bếp từ của bạn không hoạt động có thể là do bạn sử dụng sai dụng cụ nấu nướng. Hãy đảm bảo rằng dụng cụ nấu bạn đang sử dụng tương thích với cảm ứng.

E – có ý nghĩa gì trên bếp từ Bosch?

Nếu chữ E xuất hiện trên bếp từ Bosch của bạn, đó là dấu hiệu cho thấy nút nguồn của bạn không hoạt động. Có nghĩa là bếp từ của bạn cần được thiết lập lại. Để thiết lập lại, bạn sẽ phải ngắt kết nối bếp từ khỏi nguồn điện trong 30 giây và kết nối lại. Nếu lỗi E vẫn còn, hãy gọi kỹ thuật viên để được chẩn đoán thêm về sự cố.

Tại sao Bếp điện từ Bosch của Tôi Luôn Tắt?

Nếu bạn thấy bếp từ Bosch của mình thỉnh thoảng tắt, bạn không nên lo lắng vì đây là một trong những tính năng an toàn đi kèm với thiết bị này. Trong những trường hợp bình thường, điều này xảy ra khi bề mặt bếp của bạn quá nóng. Để tránh điều này xảy ra, hãy đảm bảo đường kính của dụng cụ nấu của bạn có cùng kích thước với đầu đốt của bếp từ. Bạn không nên sử dụng dụng cụ nấu quá nhỏ hoặc quá lớn so với đầu đốt.

H – có ý nghĩa gì trên bếp từ?

Nếu bạn thấy mã lỗi H trên mặt bếp, điều đó cho thấy rằng có nhiệt dư trong vùng nấu của bếp từ. Trong trường hợp này, hãy để vùng nấu nguội đi nếu bạn thấy vùng nấu của mình không nóng thì có thể cảm biến của bếp từ đang gặp vấn đề. Trong trường hợp này, hãy cân nhắc gọi một chuyên gia để chẩn đoán thêm cho bếp từ của bạn.

Tại sao ống cảm ứng của tôi lại nhấp nháy – F?

Nếu bạn thấy bếp từ của mình nhấp nháy F, điều đó cho thấy rằng dụng cụ nấu bạn đang sử dụng không tương thích với cảm ứng. Nó cũng cho thấy rằng không có dụng cụ nấu nướng trên bếp của bạn. Nếu bạn thấy lỗi này và có dụng cụ nấu trên bếp từ, hãy đổi dụng cụ nấu và tìm loại phù hợp nhất cho bếp từ.

Suy nghĩ cuối cùng với những mã lỗi bếp từ Bosch.

Là chủ sở hữu bếp từ Bosch, bạn có thể sử dụng hướng dẫn này để xóa mã lỗi trên bếp từ. Nếu bạn thấy bất kỳ mã lỗi nào vẫn tồn tại sau khi làm theo các bước đã cho, vui lòng liên hệ với dịch vụ sau bán hàng kỹ thuật của Bosch để được phân tích thêm về vấn đề.

Liên hệ HOTLINE: 0975109804 dịch vụ sửa bếp từ Bosch tại nhà uy tín – chất lượng

Trân trọng sự hợp tác, tin tưởng và ủng hộ của quý đại lý cũng như quý khách hàng dành cho trung tâm Bảo hành Bosch – Thiết bị nhà bếp Bosch Viêt Nam.

Đánh giá
Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975109804
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon