Máy rửa bát Bosch lỗi E06

Máy rửa bát Bosch lỗi E06, Cách xử lý lỗi cơ bản tại nhà

Máy rửa bát Bosch lỗi E06 có nghĩ là máy rửa bát đã gặp lỗi cơ chế mở cửa Hoặc bo mạch bị lỗi làm chập mạch ở cánh cửa, cửa không đóng khít được. Hay đơn giản là bạn chưa đóng khiết cánh cửa làm cho máy rửa bát, chén của bạn báo mã lỗi E06.

Cách xử lý máy rửa bát Bosch bị lỗi E06 cơ bản tại nhà

  1. Khi máy rửa bát Bosch lỗi E06, bạn hãy kiểm tra xem cánh cửa đã được đóng hoàn toàn chưa? Kiểm tra kỹ xem có vật gì đang cản trở khiến cửa máy rửa bát Bosch không đóng khít được.
  2. Trong trường hợp bạn đã đóng chặt khít cửa mà máy rửa bát Bosch của bạn vẫn báo lỗi E06, thì có thể cảm biến cách cửa máy rửa bát/chén của bạn gặp vấn đề.

Cam bien canh may rua bat Bosch Siemens

  1. Bạn hãy rút phích nguồn kiểm tra hệ thống điện, dây dẫn khóa cửa xem có bị lỗi. Sau đó kiểm tra lại xem máy rửa bát của bạn còn báo mã lỗi E06 không.
  2. Nếu máy rửa bát Bosch của bạn vẫn còn báo lỗi E06 thì có thể phần bo mạch máy bị lỗi. Với lỗi bo mạch bạn hãy gọi cho trung tâm bảo hành uy tín để được kỹ thuật viên có tay nghề hỗ trợ bạn.

Dịch vụ sửa máy rửa bát Bosch tại nhà uy tín, chất lượng có bảo hành.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp, bảo hành và sửa chữa thay thế linh kiện máy rửa bát Bosch chính hãng nhập khẩu từ Châu Âu. Dịch vụ bảo hành, sửa chữa chuyên nghiệp, với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao với hơn 10 năm kinh nghiệm: Chuyên sâu trong tất cả các lỗi máy rửa bát/chén. 

Cam kết dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, có bảo hành và là nơi luôn lắng nghe tư vấn quý khách hàng khi cần hỗ trợ!

Hỗ trợ kỹ thuật https://baohanhbosch.vn Hotline: 0975 109804

Trân trọng sự hợp tác, tin tưởng và ủng hộ của quý đại lý cũng như quý khách hàng dành cho trung tâm Bảo hành Bosch – Thiết bị nhà bếp Bosch Viêt Nam.

 

 

 

 

1.7/5 - (3 bình chọn)
Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975109804
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon