Máy rửa bát Bosch báo lỗi E07

Máy rửa bát bosch báo lỗi E07 nguyên nhân chủ yếu là ở chu trình sấy của máy rửa bát, có thể là quạt sấy bị hỏng. Hệ thống đốt nóng gặp sự cố, HOẶC nặng hơn là do bo mạch điều khiển bị lỗi cần khắc phục.

Cách xử lý máy rửa bát Bosch báo lỗi E07

1- lỗi bộ phận làm nóng

Tất cả các dòng máy rửa bát Bosch đều có bộ phận làm nóng điện tử có nhiệm vụ sấy khô bát đĩa. Nếu bộ phận này bị hư hỏng hoặc chập cháy thì máy rửa bát Bosch sẽ không sấy khô bát đĩa như ý muốn. Khi đó, bạn cần phải thay bộ phận làm nóng thì máy rửa bát Bosch mới hoạt động lại bình thường.

2- Lỗi quạt sấy

Máy rửa bát cao cấp Bosch thường trang bị thêm một quạt sấy nhỏ để thổi khí, hoặc khí nóng vào máy để tăng tốc độ sấy của máy. Vì vậy, khi quạt sấy bị hỏng, bạn phải thay quạt sấy cho máy rửa bát bosch. Như vậy, máy rửa bát Bosch không còn báo lỗi E07.

3- Lỗi bộ ổn định nhiệt

Bộ ổn định nhiệt giúp điều khiển nhiệt độ sấy của máy rửa bát Bosch, nếu bộ phận này bị hỏng thì kéo theo bộ phận làm nóng không hoạt động được, hoặc tắt chu kỳ không đúng cách. như vậy, chỉ còn cách thay bộ ổn định nhiệt.

4- Lỗi bo mạch điều khiển máy rửa bát Bosch cũng báo lỗi E07

Bo mạch điều khiển của máy rủa bát Bosch bị lỗi cũng là nguyên nhân máy máy rửa bát Bosch báo lỗi E07. Sự cố lỗi này khá phức tạp bạn cần phải nhờ chuyên viên kỹ thuật có tay nghề để được hỗ trợ tốt nhất. Như kiểm tra lỗi sửa chữa, có thể phải thay thế mạch điều khiển cho máy rửa bát Bosch nhà bạn.

===> Lời khuyên của chuyên gia dành cho bạn.

Khi máy rửa bát Bosch báo lỗi E07, quý khách hãy gọi tới trung tâm bảo hành, sửa chữa máy rửa bát Bosch để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

baohanhbosch.vn với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, được đào tạo bài bản với nhiều nay kinh nghiệm trong linh vực thiết bị điện tử gia dụng chính hãng. Chúng tôi luôn cung cấp một dịch vụ – triệu niềm tin, luôn luôn hài lòng mọi khách hàng. Cảm kết thay thế linh kiện chính hãng 100%, bảo hành thiết bị sau thay thế!

Xem thêm: những lỗi thường gặp máy rửa bát Bosch

Dịch vụ bảo hành, sửa chữa máy rửa bát Bosch uy tín – chất lượng HOTLINE: 0919356738
Trân trọng sự hợp tác, tin tưởng và ủng hộ của quý đại lý cũng như quý khách hàng dành cho trung tâm Bảo hành Bosch – Thiết bị nhà bếp Bosch Viêt Nam.

 

Đánh giá
Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975109804
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon